top of page

Acerca de

about us.

về Jardin

Jardin Group là công ty thương mại, dịch vụ cà phê. Được hình thành bởi tình yêu với cà phê ngon, công ty đã phát triển các sản phẩm cà phê đặc sản, thu mua và chế biến từ các nông trại cà phê đặc sắc ở Việt Nam và các vùng nguyên liệu chất lượng cao trên thế giới. 

Ngoài các sản phẩm chuyên về cà phê, Jardin còn xây dựng Jardin Barista Center để đào tạo kỹ năng pha chế cà phê chuyên nghiệp, và các cửa hàng cà phê trải nghiệm. ​

our service.

dịch vụ của chúng tôi
IMG_8401 LO-RES 1800px.jpg
IMG_6226 LO-RES 1800px.jpg
​Đào tạo

Cà phê Jardin được chọn lựa tỉ mỉ, rang theo mẻ nhỏ để mở ra hương vị thơm ngon thuần tuý của hạt cà phê. Jardin còn có các sản phẩm cà phê pha sẵn tiện lợi cho khách hàng. 

Jardin có các lớp đào tạo barista từ cơ bản đến nâng cao, và các buổi chia sẻ ngắn về cà phê cho người yêu cà phê. Các lớp học chú trọng vào thực hành, nâng cao kỹ năng pha chế và thử nếm.

Cà phê
​Sự kiện

Jardin thường xuyên có các buổi workshop, event chia sẻ về cà phê, các xu hướng chế biến mới cho cộng đồng người yêu thích cà phê

Xem thêm
V60 Pour
Quán cà phê

Quán cà phê với không gian yên tĩnh, trang trí theo hướng tối giản, nhằm mang đến trải nghiệm cà phê thuần tuý nhất cho khách hàng.

IMG_6445 LO-RES 1800px.jpg

Liên hệ với Jardin

​Vui lòng để lại thông tin, Jardin sẽ liên hệ với bạn sớm.

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram
Cảm ơn bạn
bottom of page